Cuối tuần này, khách hàng quan tâm tới dự án Hà Nội Paragon lại có dịp hồi hộp khi chủ đầu tư đưa ra thị trường thêm các sàn mới thuộc tòa Elite Tower. Với thiết kế cao cấp chỉ 6 căn/tầng, các căn hộ Hà Nội Paragon có diện tích từ 88,80m2 đến 140,5m2 mang đến không gian sống sang trọng, phù hợp với nhu cầu ở và cho thuê của khách hàng.

Các tầng đang được Vinahomes (Đất Xanh Miền Bắc) mở bán hiện tại bao gồm: Tầng 7, 14, 15, 16, 24 với nhiều căn đẹp, tầng trung, thiết kế trang nhã và sở hữu tầm nhìn đa dạng tới bể bơi, thác nước, cổng vào, cây xanh và thảm hoa tại Quảng trường dự án. Trong đợt ra hàng mới, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn căn và tầng phù hợp tại vị trí trung tâm Quận Cầu Giấy. Đây cũng là lần ra hàng lớn nhất trước thềm sự kiện ra mắt chính thức Hà Nội Paragon (dự kiến ngày 4/12).

Hiện tại, nhà mẫu của dự án cũng sắp được hoàn thiện, tòa Happy Tower đã xây tới tầng 19, Elite Tower cũng đã thi công tới tầng 2 (tầng thương mại). Sự kiện khai trương nhà mẫu Hà Nội Paragon diễn ra vào cuối năm nay sẽ là dịp để khách hàng mục sở thị thiết kế Singapore ấn tượng, tràn đầy cảm hứng thiên nhiên với nội thất đặc biệt cao cấp.

tien-do-24-11-2

Hình ảnh dự án Hà Nội Paragon từ đường Phạm Hùng

70% căn hộ tại Hà Nội Paragon là căn góc 3 phòng ngủ (diện tích từ 138m2 đến 140,5m2). Diện tích này đáp ứng thoải mái nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình với logia thoáng đãng; bếp và phòng ăn rộng rãi, có không gian để trẻ em chơi đùa. Tiêu chuẩn sống cao cấp áp dụng trong thiết kế mỗi căn hộ nơi đây chính là giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng.

Bên cạnh các khách hàng có nhu cầu mua ở thực, Hà Nội Paragon còn thu hút nhóm khách mua để cho thuê lại do dự án nằm trong khu vực trung tâm Quận Cầu Giấy với hạ tầng hiện đại bậc nhất thủ đô. Đặc biệt, Hà Nội Paragon là dự án chung cư cao cấp duy nhất tại khu Duy Tân – tập trung nhiều văn phòng hạng A, có cầu thuê lớn từ khách nước ngoài (Nhật, Singapore, Hàn Quốc…). Trong tương lai, khi dự án bàn giao, đây sẽ là nơi an cư của cộng đồng đa văn hóa, đa quốc tịch, một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp mà cư dân muốn gắn bó dài lâu.

Ra bảng hàng mới Hà Nội Paragon: Giá gốc CĐT với nhiều căn tầng đẹp
Đánh giá cho bài viết này