Trái với những dự đoán ban đầu, chủ đầu tư Hà Nội Paragon đã quyết định bung hàng tòa Elite (xây tới sàn tầng 1) trước tòa Happy (xây tới sàn tầng 15). Giống như Happy Tower, mặt bằng tòa Elite Tower bao gồm 6 căn hộ/tầng, có mật độ thoáng hiếm có trong các dự án xây dựng tại Hà Nội.

Mặt bằng tổng thể Elite Tower - Hà Nội Paragon

Mặt bằng tổng thể Elite Tower – Hà Nội Paragon

Dưới đây là mặt bằng căn hộ chính thức của Elite Tower – Hà Nội Paragon.

Căn hộ số 01-06 Elite Tower:

  • Đây là căn hộ có diện tích lớn nhất tại Elite Tower. Diện tích thông thủy 140,5 m2 với 3 phòng ngủ.
  • Thiết kế căn hộ theo phong cách Trang nhã, sử dụng các tone màu trung tính, ấm cúng, phù hợp với sở thích của gia đình nhiều thế hệ.

1

Căn hộ 02 Elite Tower:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 90,1 m2 là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ nhờ mức giá vừa phải và thiết kế hiện đại.
  • Nội thất sử dụng những màu sắc tươi sáng làm điểm nhấn, có nhiều không gian để gia chủ thể hiện cá tính sáng tạo của mình.

2

Căn hộ 03-04 Elite Tower:

  • Hai căn góc còn lại của mặt bằng tầng với diện tích 138m2 sở hữu logia có diện tích lớn nhất (9,5m2). Nhờ vậy gia chủ có thể tận dụng tối đa không gian phơi phóng, thư giãn cùng gia đình.
  • Căn hộ được thiết kế theo phong cách Đương đại, mang hơi hướng châu Âu sang trọng. Tone màu trầm, ấm của đồ nội thất tạo nên điểm nhấn tương phản với mảng nền trắng của trần và tường.

3

Căn hộ số 05 Elite Tower:

  • Là căn hộ nhỏ nhất trong mặt bằng tòa Elite Tower (88,8m2), căn số 05 hấp dẫn nhờ hệ số giá thấp hướng tới các khách hàng trẻ, các gia đình có thu nhập trung bình.
  • Được thiết kế theo phong cách cổ điển (Retro), căn hộ mang đến những sắc màu tươi vui, cá tính và đa dạng. Đây là không gian giúp gia chủ thoải mái sáng tạo và luôn tràn đầy năng lượng.

5

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lựa chọn căn hộ phù hợp tại tòa Elite Tower Hà Nội Paragon:

Mặt bằng tòa Elite Tower – Hà Nội Paragon (CHÍNH THỨC)
3 (60%) 2 votes