Dự án Hà Nội Paragon sẽ chính thức mở bán vào tháng 11 tới đây khi chủ đầu tư đã hoàn thiện tất cả các giấy tờ pháp lý cần thiết phục vụ bán hàng. Tính đến đầu tháng 11, tòa Happy Tower đã xây lên tới tầng 15. Hai tòa còn lại đã xây xong sàn tầng 1 và tiếp tục được triển khai gấp rút để đảm bảo thời gian bàn giao cam kết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Hà Nội Paragon tới quý khách hàng thời gian tới.

Chung cư Hà Nội Paragon là tổ hợp căn hộ cao cấp trong Quận Cầu Giấy, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT. Xuân Mai Corp – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ là tổng thầu thi công của dự án này.

Hà Nội Paragon tọa lạc tại lô đất A3, Khu đô thị Cầu Giấy. Đây là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển trọng tâm của thành phố, nơi tập trung chuỗi tiện ích hiện đại nhất như trường học, bệnh viện quốc tế, công viên, trung tâm thương mại, câu lạc bộ cộng đồng… Khách hàng có nhu cầu ở đặc biệt đánh giá cao khu vực này bởi nơi đây có môi sinh trong lành bậc nhất cùng đa dạng cơ sở văn hóa, giải trí chất lượng cao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và tính gắn kết cộng đồng như Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa Đô, Viện bảo tàng dân tộc học, Nhà văn hóa Cầu Giấy, khu vui chơi giáo dục TiniWorld… Cơ cấu dân cư xung quanh Hà Nội Paragon đa phần là những người có thu nhập cao, làm việc tại các khu văn phòng hạng A thuộc quận Cầu Giấy, cán bộ hành chính trung ương và nhiều chuyên gia nước ngoài, là khu dân trí, môi trường lý tưởng để an cư và phát triển thịnh vượng.

Tiến độ xây dựng Hà Nội Paragon ngày 24/11/2016

Tiến độ thi công dự án Hà Nội Paragon ngày 24/11/2016

Tiến độ thi công dự án Hà Nội Paragon ngày 24/11/2016

tien-do-24-11-2

Hình ảnh tiến độ Hà Nội Paragon từ mặt đường Phạm Hùng

Tiến độ xây dựng Hà Nội Paragon ngày 26/10/2016

Tiến độ xây dựng chung cư Hà Nội Paragon (cập nhật ngày 26/10)

Tiến độ xây dựng chung cư Hà Nội Paragon (cập nhật ngày 26/10)

tien-do

tien-do2

Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để đăng ký lịch tham quan dự án Hà Nội Paragon:

Tiến độ xây dựng chung cư Hà Nội Paragon (cập nhật)
5 (100%) 1 vote